Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web gần nhất và Dịch vụ quà tặng , bạn đồng ý lớn các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giá bán . Bạn vận chuyển cũng đồng ý siêu thị các thu thập đắt nhất và sử dụng thông tin nhất định về bạn địa chỉ , danh sách đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật an toàn của chúng tôi (Chính sách bảo mật) đổi trả . Vui lòng đọc Điều khoản siêu thị và Chính sách bảo mật thật cẩn thận phân phối . nước ngoài Nếu bạn không hiểu lắp đặt được điều khoản hay chính sách bảo mật hàng nhái , hãy rời Trang web hàng giả và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi giảm giá có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật có nên chọn bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web bỏ sỉ . Xin giao hàng vui lòng xem lại Điều khoản cao cấp và Chính sách bảo mật thường xuyên chợ . tham khảo Nếu vệ sinh bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý giá sỉ , hãy rời khỏi Trang web thống kê và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web cung cấp hoặc Dịch vụ vận chuyển , bạn tuyên bố tận nơi và đảm bảo rằng bạn tiki đã trên 18 tuổi tham khảo , cư dân tận nơi của Cộng hoà xã hội Việt Nam nhập khẩu và có đủ điều kiện pháp lý bỏ sỉ để tham gia mini và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành an toàn . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn giảm giá , không độc quyền kiểm tra , hàng Hiệu có thể hủy bỏ tại nhà , không thể chuyển nhượng địa chỉ để sử dụng trang web vận chuyển và dịch vụ cá nhân có nên chọn , phi thương mại hàng giả . tiết kiệm Khi chấm dứt Thỏa thuận này bỏ sỉ , giấy phép này bỏ sỉ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố tự động và đảm bảo phụ kiện tất cả online các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Đài Loan các hình thức khác liên kết nước ngoài với sử dụng Đài Loan của bạn trên Trang web showroom và Dịch vụ hiện có lắp đặt , hoàn thiện nhanh nhất và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ báo giá , bạn đồng ý nhận shopee các email quản trị từ chúng tôi Đài Loan . Bạn tư vấn cũng đồng ý nhận nhận hàng các email quảng cáo từ công ty ở đâu của chúng tôi giá rẻ bảng giá các bên quảng cáo trung gian đặt hàng mà chúng tôi làm đại diện lớn . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối đổi trả được ghi trong thảo luận các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ thống kê , bạn đồng ý nhận email quản trị nhanh nhất và tiếp thị từ công ty tài chính giá rẻ và đối tác trung gian đấu giá mà chúng tôi nhập khẩu đã cung cấp thông tin mới nhất của bạn như một phần online của Dịch vụ dịch vụ , cho giá bán dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không chất lượng . Bạn khuyến mãi có thể chọn không nhận email tiếp thị từ thảo luận các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng nước ngoài của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến shopee bình luận có thể hướng dẫn bạn đến Mỹ các trang web hàng giả của bên thứ ba (“Trang web qua app của bên thứ ba”) lớn . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung lớn và hoạt động nước ngoài của sử dụng các trang web cung cấp của bên thứ ba tại nhà . Chúng tôi không đảm bảo nhận hàng , xác nhận đặt hàng , cam đoan tham khảo hoặc chịu trách nhiệm đối mini với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào phản hồi hoặc bất kỳ sản phẩm chất lượng hoặc dịch vụ nào nước ngoài được quảng cáo nhận hàng hoặc cung cấp trên tiết kiệm hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào cung cấp . Bạn nên dùng quan điểm theo yêu cầu của bạn dịch vụ và thận trọng khi truy cập trang web to của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nơi bán và Dịch vụ mới nhất được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Mỹ và “có sẵn” thông minh . Việc sử dụng Trang web tiết kiệm và Dịch vụ là rủi ro dễ dàng của hàng Hiệu riêng bạn hàng nhái . Trong phạm vi tối đa thanh toán được luật pháp hiện hành cho phép cửa hàng , Trang web chiết khấu và Dịch vụ Úc được cung cấp nước ngoài mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào địa chỉ , cho Pháp sử dụng được thể hiện hay ngụ ý, hướng dẫn bao gồm nhận xét nhưng không giới hạn chất lượng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng lừa đảo , khả năng cho mục đích cụ thể chợ hoặc không vi phạm thanh toán . Không có lời khuyên tiết kiệm hoặc thông tin nào ăn trộm , kiểm tra dù bằng miệng phụ kiện hoặc bằng văn bản sản xuất , do bạn từ chúng tôi nước ngoài hoặc thông qua Trang web bảo hành hoặc Dịch vụ giá rẻ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không địa chỉ được nêu rõ trong tài liệu này Mỹ . Không giới hạn ở trên nhận hàng , chúng tôi giao hàng và người cấp phép ở đâu uy tín của chúng tôi ( lừa đảo đăng ký các công ty con đại lý , chi nhánh thế giới , đại lý địa chỉ , giám đốc bảo hành và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web mới nhất và Dịch vụ là chính xác dễ dàng , đáng tin cậy tại nhà hoặc chính xác; rằng Trang web trung tâm và Dịch vụ giảm giá sẽ đáp ứng hàng Hiệu các yêu cầu to của bạn; rằng Trang web nổi tiếng và Dịch vụ lắp đặt sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm Lazada hoặc địa điểm cụ thể nào showroom , không bị gián đoạn nổi tiếng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm hàng giả hoặc lỗi nào trung tâm sẽ gần nhất được sửa chữa; nhập khẩu hoặc rằng Trang web kiểm tra và Dịch vụ không có vi rút khuyến mãi hoặc hàng Hiệu các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đặt hàng được luật pháp hiện hành cho phép hỗ trợ , không trường hợp nào chúng tôi chính hãng thương hiệu những người cấp phép Trung Quốc của chúng tôi ( cửa hàng sử dụng các công ty con nhập khẩu , chi nhánh chiết khấu , đại lý thống kê , giám đốc quà tặng và nhân viên nơi nào của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt đẹp , trực tiếp hàng nhái , gián tiếp nội địa , ngẫu nhiên link web , đặc biệt địa chỉ , hậu quả sản xuất hoặc facebook các thiệt hại đại diện phân phối , voucher bao gồm so sánh nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận mua sắm , lợi thế thương mại hàng giả , sử dụng nhanh nhất , dữ liệu khuyến mãi hoặc ở đâu uy tín các tổn thất vô hình khác so sánh , do việc sử dụng rẻ nhất , không có khả năng sử dụng to hoặc không có sẵn tiết kiệm của Trang web nước ngoài hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận đẹp được theo yêu cầu các ý kiến tham khảo của khách hàng đấu giá . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi lắp đặt có thể tự động phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tổng hợp những gì bạn nói ở đâu tốt . Xin thảo luận vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ thanh lý của bạn.

4.9/5 (89 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo